ĐÃ BAO GIỜ BẠN TỰ HỎI NƯỚC MẮM ĂN HÀNG NGÀY CÓ GIÁ TRỊ NHƯ THẾ NÀO?
– Đây là 1 thứ gia vị thiết yếu trong bữa cơm hàng ngày, nước mắm nguyên chất chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em.
– Trong quá trình lên men của nước mắm đã làm tăng hàm lượng một số vitamin, phải kể đến là B1, B2, PP và quan trọng là B12. Nước mắm nguyên chất giàu B12 và sắt nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tăng cường quá trình tạo máu, cho bạn tinh thần minh mẫn và nhiều năng lượng cho cuộc sống năng động.
– Theo tiêu chuẩn quốc tế, người phụ nữ có thai và nuôi con bú cần 2,2 mcg B12 cho khẩu phần ăn mỗi ngày để đề phòng rối loạn sản xuất máu ở tủy xương và góp phần tránh dị tật nứt đốt sống thần kinh của thai nhi trong bụng mẹ từ những tháng đầu tiên.
– CHẤT BÉO OMEGA – 3 có trong cá, tốt cho phát triển trí não, tim và não.
– 
Trong nước mắm truyền thống có đầy đủ các ACID AMIN thiết yếu mà cơ thể con người ko tự tổng hợp được như valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và quan trọng là lysine.
– 
LYSINE giúp ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Việc thiếu hụt chất này có thể khiến trẻ chậm lớn, biếng ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố. Tuy nhiên, lysine trong thực phẩm rất dễ bị phá hủy trong quá trình đun nấu.
– 
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cách cung cấp lysine hiệu quả và tiện lợi nhất là sử dụng các thực phẩm chế biến sẵn mà trong thành phần có chứa chất này với 1 lượng vừa đủ cho nhu cầu hàng ngày. Đó là lý do bạn cần nhớ tới việc sử dụng nước mắm nguyên chất cao đạm, nguồn bổ sung lysine lý tưởng cho trẻ nhỏ.

Đại diện phân phối tại miền Bắc:
Cty TNHH Công nghệ & Thương mại Thành Vinh
🏠VPGG: Lk40No7D khu dịch vụ Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
☎: 0983336773/ 0901765246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Chat Facebook
0901765246
0983336773