Nhắc đến Phú Quốc là nhắc đến hòn đảo ngọc thiên đường với những bờ biển tuyệt đẹp, những khách sạn, resort sang trọng đẳng cấp, sự thân thiện hiếu khách của người dân, cùng hệ thống ẩm thực đa dạng. Và không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch mà Phú Quốc còn được biết đến với một đặc sản nổi tiếng, đó chính là nước mắm.

đảo phú quốc

 

    Trên đảo ngọc Phú Quốc hiện nay có rất nhiều các thương hiệu cùng với những bí quyết nghề khác nhau để tạo ra những giọt nước mắm tròn vị không thể thiếu trong bữa ăn truyền thống của gia đình của người dân Việt Nam. Và một trong những thương hiệu ấy không thể không kể đến
 

 

 

Nước mắm Phụng Hưng ra đời từ trước năm 1975 truyền thống trăm năm, có ghe đánh cá trực tiếp tạo dây chuyền khép kín, đảm bảo nguyên liệu tươi nhất và công thức ủ chượp riêng biệt tao nên độ thơm béo, màu nâu dẹp, vị mặn đậm đà, độ đạm cao ổn định. Trong quá trình sản xuất, đóng chai và thành phầm sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

 

 

 

Ví dụ như 100% cá cơm Nhưng đôi khi không đúng, người ta làm 70% cá cơm 30% cá tạp nhưng ở NƯỚC MẮM PHỤNG HƯNG là hoàn toàn 100% cá cơm than .

 
Nước mắm Phụng Hưng  đa dạng về hình thức, dung tích và giá cả phù hợp với nguời tiêu dùng. sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng. Sẻ thật đáng tiếc nếu ai đã từng đến Phú Quốc du lịch mà chưa được ghé thăm nhà thung Phú Quốc Phụng Hưng. Ngoài việc kinh doanh tại cửa hàng, Công ty còn có bán gửi đến tận nhà khách với số lượng tối thiểu là 1 thùng.
 

Và đặc biệt là : Nước mắm Phụng Hưng được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín, luôn đạt chất lượng cao về độ dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Trong quá trình sản xuất, đóng chai và thành phẩm, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.
Nước mắm Phụng Hưng đa dạng về hình thức, dung tích và giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Sản phẩm luôn đảm bảo an toàn hợp về sinh, vì sức khoẻ người tiêu dùng.
Sẽ thật đáng tiếc nếu ai đã từng đến Phú Quốc du lịch mà chưa được ghé thăm nhà thùng nước mắm Phụng Hưng
Công ty TNHH CN & TM Thành Vinh
VPGD: LK40No7D khu dịch vụ Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 0983 336 773/ 0901 765 246
• E – Mail: thanhvinhtechnology@gmail.com
• Website: nuocmamphunghungphuquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Chat Facebook
0901765246
0983336773