Trên đảo ngọc Phú Quốc hiện nay có rất nhiều các thương hiệu cùng với những bí quyết nghề khác nhau để tạo ra những giọt nước mắm tròn vị không thể thiếu trong bữa ăn truyền thống của gia đình của người dân Việt Nam. Trong số những thương hiệu ấy không thể không kể đến NƯỚC MẮM PHỤNG HƯNG.
Nước mắm Phụng Hưng ra đời từ trước năm 1975, có ghe đánh cá trực tiếp tạo dây chuyền khép kín, đảm bảo nguyên liệu tươi nhất và công thức ủ chượp riêng biệt tạo nên độ thơm béo, màu nâu dẹp, vị mặn đậm đà, độ đạm cao ổn định. Trong quá trình sản xuất, đóng chai và thành phầm sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.
Đặc biệt, Nước mắm Phụng Hưng được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín, luôn đạt chất lượng cao về độ dinh dưỡng và hương vị thơm ngon; trong quá trình sản xuất, đóng chai và thành phẩm, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.