Giải thích hiện tượng đọng muối đáy chai hay kết tủa nước mắm là gì?
Trong nước mắm truyền thống muối đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó tham gia vào quá trình thủy phân protein từ thịt cá thành đạm axit amin, muối là chất bảo quản tự nhiên duy nhất để bảo đảm lượng đạm axit amin trong nước mắm không bị phân hủy, tránh nước mắm bị thiu, bi hỏng
Hiện tượng lắng cặn muối ở đáy chai có thể xảy ra do sự thay đổi điều kiện thời tiết hoặc do chai nước mắm đứng một thời gian dài
Quý khách không nên lo lắng về hiện tượng này, mà vẫn có thể dùng nước mắm đó như bình thường. Việc lắng cặn muối như vậy là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên, đôi khi chỉ cần lắc nhẹ là lượng muối đấy sẽ tan và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng nước mắm.
Ngoài nước mắm chúng tôi có cả mắm ruốc tiêu ngào và tiêu hạt phục vụ quý khách ạ

☎️ 0983336773/ 0901765246

Trang chủ


Đc: Lk40No7D khu dịch vụ Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Chat Facebook
0901765246
0983336773