Bất cứ loại cá nào cũng có thể sử dụng để làm nước mắm, nhưng người sản xuất nước mắm Phụng Hưng chỉ sử dụng cá cơm làm nguyên liệu. Cá cơm có khoảng chục loại, nhưng chỉ có Sọc Tiêu, Cơm Ðỏ và Cơm Than là cho chất lượng nước mắm cao nhất.
Ðiểm khác biệt của nước mắm Phú Quốc PHỤNG HƯNG là cá cơm được trộn tươi trên tàu. Mùa đánh bắt chủ yếu trong năm là từ tháng 7 đến tháng 12. Khi lưới cá vừa được kéo cặp mạn, cá sẽ được vớt bằng vợt, loại bỏ tạp chất và súc rửa bằng nước biển, sau đó trộn đảo ngay với muối với tỷ lệ 3 cá 1 muối rồi đưa xuống hầm tàu. Cách trộn cá tươi như vậy giữ cho thịt cá không bị phân huỷ, nước mắm có hàm lượng đạm cao nhất, không có mùi hôi.
𝑿𝒊𝒏 𝒉𝒂̃𝒚 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄, đ𝒆̂̉ 𝒕𝒂̣̂𝒏 𝒉𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝒎𝒐̣̂𝒕 đ𝒂̣̆𝒄 𝒔𝒂̉𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 Đ𝒂̉𝒐 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑷𝒉𝒖́ 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄. 𝑿𝒊𝒏 𝒉𝒂̃𝒚 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝑵𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒎𝒂̆́𝒎 𝑷𝒉𝒖̣𝒏𝒈 𝑯𝒖̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̛̉ 𝒍𝒂̣𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒕𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒐̂́𝒏𝒈, 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒕𝒐̂̀𝒏 𝒕𝒂̣𝒊 𝒎𝒂̃𝒊 𝒎𝒂̃𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏!
Đại diện phân phối nước mắm Phụng Hưng tại miền Bắc:
Công ty TNHH CN & TM Thành Vinh
VPGD: LK40No7D khu dịch vụ Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 0983336773/ 0901765246
• E – Mail: thanhvinhtechnology@gmail.com
• Website: http://nuocmamphunghungphuquoc.vn